Sắp tới công ty em tham gia giới thiệu hàng tại hội chợ... Em muốn hỏi tham gia hội trợ cần chuẩn bị những gì ?

Sắp tới cty em tham gia hội chợ. Cty em là Cty sản xuất hàng công nghiệp. Bác nào có kinh nghiệm + nhiệt tình tư vấn hộ em xem phải chuẩn bị những gì ? các Bác có bản kế hoạch sơ bộ thì cho em xin.
Rose
Trả lời 15 năm trước
Đầu tiền thì bạn phải đăng ký với công ty tổ chức Hội chợ: - Thống nhất về gian hàng: bao nhiêu gian, vị trí, gian chuẩn hay tự dựng. - Làm hồ sơ xét thưởng: như Cup và huy chương, điền vào form rồi đóng dấu nộp cho Ban tổ chức, đóng tiền xét thưởng. Sau đó là trưng bày sản phẩm: Bạn phải dàn dựng gian hàng. Nếu là gian hàng chuẩn thì sẽ được BTC dựng, bạn chỉ trang trí thêm, gian hàng chuẩn là 3mX3m Nếu là tự dựng tức là đất trống thì bạn phải thiết kế gian hàng. Cái này có thể do design của công ty hoặc thuê ngoài làm sao cho gian hàng bắt mắt nhất và bày trí hợp lý nhất. Phần dàn dựng có thể tự làm hoặc thuê ngoài. Nếu thuê cần thuê những công ty có kinh nghiệm về dàn dựng Hội chợ thì mới yên tâm, bạn có thể liên hệ công ty Vũ Vy Design Công tác trực Hội chợ: - Bạn phải lên lịch trực cho nhân viên kinh doanh, 2 ca 1 ngày giới thiệu sản phẩm cho khách hàng - Lên lịch trực cho lễ tân, training họ trước khi làm Hội chợ - Chuẩn bị công tác lễ tân như đồ uống cho khách, sổ ghi thông tin khách hàng để sau này contact - Chuẩn bị các ấn phẩm như profile, catalogue, bảng báo giá, băng đĩa TVC để phát tại gian hàng - Chuẩn bị quà tặng cho khách hàng như áo mưa, bút, sổ.... - Có thể tổ chức game để thu hút khách thăm quan - Liên hệ BTC để tham gia thuyết trình tại các Hội thảo chuyên đề - Liên hệ BTC để giám sát việc cử đại diện lên nhận Giải thưởng. vv..vvv, đơn giản hay hoành tráng tùy thuộc ngân sách
Nguyen huy Dung
Trả lời 15 năm trước
Hiệh nay có Công ty At-deco chuyên thiết kế và xây dựng các gian hàng hội chợ triển lãm khi nào có nhu cầu thì bạn hãy liên hệ vơi họ theo địa chỉ [red]atdecoboss@yahoo.com.vn[/red] hoặc số ĐT 0989732486 để biết chi tiêt