200 triệu có thể kinh doanh xuất khẩu nông sản ?

Tôi có kinh nghiệm không nhiều trong kinh doanh nông sản xuất khẩu nhưng tôi nhận thấy mình rất tiềm năng trong ngành  nghề này với thế mạnh biết tiếng anh, khai thác nguồn hàng trong nước và khách hàng quốc tế. Tôi chỉ có số vốn ít khoảng 200 triệu tương đương 15% so với 1 container hàng xuất ( tính giá trung bình theo thời điểm hiện tại). Vậy tôi có thể  lập trong cty riêng để thương mại nông sản xuất khẩu không ? Anh chị nào có bí quyết giúp thành công trong ngành nghề này, giúp tôi với.

Nguoi That Bai
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình cũng đang phân vân không biết đầu tư gì. Mình rất thích kinh doanh lâu dài ổn định chứ không lướt sóng. Nếu bạn quan tâm, mình có thể hợp tác. Email cho mình nha.

Su Lee
Trả lời 12 năm trước

Hi,

Hiện thời công ty chúng tôi đang kinh doanh hóa mỹ phẩm và muốn mở rộng sang lĩnh vực thực phẩm & nông sản. Nếu bạn quan tâm mình có thể gặp nhau để trao đổi thêm. Mình có e-store trên vatgia.com, bạn có thể vào link www.vatgia.com/giomaudich để tham khảo nhé