Mình muốn kinh doanh dưa hấu vào dịp tết cần mọi người tư vấn dùm?

Mình hiện đang ở đồng nai mình muốn kinh doanh dưa hấu vào dịp tết các bạn có kinh nghiệm thì chĩ bảo tận tình cho mình nha,như lấy hàng ở đâu?địa điểm kinh doanh?giá cả? hoặc một số kinh nghiệm kinh doanh khác,cảm ơn các bạn đã đọc và góp ý!

trần hoàng việt
Trả lời 12 năm trước

không phải kinh doanh dưa hấu đâu bạn.mà là bán dưa hấu.cũng đơn giản thôi ah.

1. bạn phải xác định được vị trí nơi ma bạn sẽ bán.nếu bạn bán trong những khu cao cấp thì phải bán những loại dưa ngon va đặc biệt.nếu bạn bán ở chợ huyện hoặc chợ tỉnh thỉ bán dưa thường là được rồi.

2. tìm nguồn hàng.Tốt nhất là bạn nên trực tiếp về quê tìm kiếm nguồn hàng va lựa hàng vận chuyển trực tiếp đến nơi bạn sẽ bán.như vậy đảm bảo dưa tốt và chất lượng.

3.bán hàng:Bạn nên viết 1 tờ quảng cáo ghi rõ là giá bao nhiêu 1kg(đừng mắc quá nhé)và nên xẻ dọc 1 trái dưa thật ngon va dung nilon kéo lên bề mặt cho thiệt đẹp.

Mẹo nè.bạn bán dưa nhiều thì đửng nên chất dưa hấu gọn lên cho đẹp vì như vậy sẽ gây cảm giác là dưa cua bạn giá sẽ mắc va người mua hang khó lựa.bạn cứ đổ đại 1 đống vun lên rổi ngồi bán thôi.

chúc bán buôn mai bán đắt nhé...