Làm sao để nhiều người biết đến một công ty mới thành lập và làm ăn rất uy tín

Có ai biết cách nào để giới thiệu thông tin công ty đến KH một cách nhanh nhất không?

Công ty mới thành lập, họ cần PR cho công ty thì phải làm gì bây giờ???

Mũi Khoan Vàng
Trả lời 12 năm trước

thử quảng cáo đi bạn ơi, cách này có vẻ hay đó, quảng cáo trên dân trí ấy

TRAN THE
Trả lời 12 năm trước

Pr mọi hướng thôi, theo mình thì cần xây dựng quan hệ kinh doanh,Buôn có bạn - Bán có phường, nhưng tùy sản phẩm, tùy hình thức mà PR phù hợp, Bạn đưa tên công ty lên đây cũng là Pr, và như chúng ta đã biết cty bạn là gì rồi đó, "Truyền thông đám đông". good luck

Mũi Khoan Vàng
Trả lời 12 năm trước

cách hiệu quả là quảng cáo trên tivi, và phát tờ rơi, quảng cáo tivi thì hơi đắt, nhưng tơi thì ok đấy

Trần Văn Dũng
Trả lời 12 năm trước

Bạn đã lên vatgia.com để post hỏi đáp vậy tại sao bạn lại không nghĩ vatgia.com là một website có thể quảng bá hình ảnh công ty của bạn. Ở đây chúng tôi có các gói dịch vụ để bạn có thể quáng cáo sản phẩm hay quảng bá hình ảnh công ty của bạn một cách rộng rãi nhất.

1.Vatgia.com là website thương mại điện tử số 1 Việt Nam với hơn một triệu thành viên
2.Số lượng người truy cập: 1.300.000 lượt/ngày
3.Trị giá giao dịch từ gian hàng : 3000 tỷ VNĐ/ năm
4.Đứng thứ 5 tại Vietnam, sau Zing.vn, Vnexpress.net, 24h.com.vn, Dantri.com.vn (theo số liệu của Alexa T02/2011).
5.Đứng thứ hạng cao nhất trong số các website thương mại điện tử tại Việt Nam hiện nay và chiếm khoảng 40% thị phần giao dịchtrên thị trường thương mại điện tử.

Tôi có thể hỗ trợ bạn.

Mr Dũng
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT GIÁ VIỆT NAM
Add : Tầng 9 số 51 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel :+84-4-3974 7886;SốFax:+84-4-3974 7882
Skype : mrdungtv
Yahoo : mr.dung_tv
Mobile : 0983 405 234; 0974 244 165
Web : www.vatgia.com

Nguyễn thị hồ phương
Trả lời 12 năm trước

Rao vặt và quảng cáo trên các trang thương mại điện tử lớn. Mình thấy có trang vietpages.com.vn bạn tham gia địa chỉ tin cậy trên đó rất được, giá cả rất được chỉ 2 tr/3 năm cho mở gian hàng thường và quảng cáo web của bạn lên google.

bạn được hàng ngàn hội viên và các nhà đồng tài trợ chương trình hỗ trợ (nhà sx, ngân hàng), được PR qua cổng thông tin điện tử của vietpage thông qua website, hỗ trợ qua tổng đài tin nhắn , tổng đài hỗ trợ khách hàng 19006607 và được phát hành ấn phẩm danh bạ hàng năm ( giống như niêm giám trang vàng vậy). Thông qua gian hàng trực tuyến bạn có thể tham gia các chương trình giảm giá, quảng bá sản phẩm ( giống nhóm mua) và tích hợp thanh toán qua thẻ vietpages - có chức năng như 1 ATM có thể giao dịch qua các thẻ khác và các ngân hàng liên kết và nhiều quyền lợi khác nữa.

Vietpage ko chỉ đưa bạn tới gần khách hàng giúp bạn mở rộng khách hàng hơn, đưa bạn đến con đường thành công hơn. Nếu quan tâm thì pm cho mình qua yahoo nha pmely2003 mình sẽ giải đáp thắc mắc của bạn :)