Hiện nay sử dụng công cụ quảng cáo nào nào trên internet thì hiệu quả nhất?

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều công cụ quảng cáo, nhưng theo các nhà làm marketing thì các bạn thấy công cụ nào hiện nay nhiều doanh nghiệp sử dụng có hiệu quả nhất? Mình cũng đang chìm đắm trong các công cụ đó, không sao bơi lên được. Có chuyên gia Pro về Marketing giúp mình với...Xin đa tạ!!!!

Bùi Văn Hiển
Trả lời 11 năm trước

Công cụ có nhiều. Mỗi loại có 1 ưu điểm bạn ạ.

Quan trọng nhất là mình phải xác định được các vấn đề sau:

1. Sản phẩm, lĩnh vực mình muốn quảng cáo

2. Khoanh vùng đối tượng cho sản phẩm: Ngơời lớn hay trẻ nhỏ, nam hay nữ, việt nam hay nước ngoài ....

3. Kinh phí cho chiến dịch quảng cáo

4. Thời gian duy trì quảng cáo

5. Hiệu quả mong muốn tức thì hay lâu dài

Đó là mấy cái cơ bản. Có thể còn nhiều cái nữa để chuẩn bị.

dophuonganh
Trả lời 11 năm trước

muốn làm marketing thì đầu tiên phải phân tích được sản phẩm và thị trường sau đó sẽ đưa các công cụ lên bàn cân, cái nào đánh đúng mục tiu hiệu quả cao thì chọn, ví dụ sản phẩm cao cấp thì