Mình ở long an thành phố tân an muốn mở một shop bán mỹ phẩm cần bao nhiêu vốn va lấy hàng từ đâu.mấ anh chị nào có kinh nghiệm tư vấn cho em với

ha
Trả lời 9 năm trước

Để mở một cửa hàng mỹ phẩm bạn cần đưa ra được kế hoạch kinh doanh. Về kế hoạch kinh doanh bạn nên tham khảo trên mạng về cách phân tích và viết ra.
Mình xin chia sẻ một số điểm cần lưu ý để mở cửa hàng kinh doanh mỹ phầm
1. Về loại sản phẩm: Bạn nên bán sản phẩm đã có được thương hiệu và đang phổ biến tại VN. Những loại mỹ phẩm ít biết đến thì không nên vì như vậy bạn cần nhiều chi phí đầu tư vào quảng bá thương hiệu. Bạn có thể đăng ký làm đại lý độc quyền của một hãng mỹ phẩm. Bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều về chính sách giá, marketing,.. giấy chứng nhận sản phẩm độc quyền.
2. Về địa điểm: Kinh doanh cần nhất vẫn là địa điểm. Hãy khảo sát kỹ địa điểm bạn định mở cửa hàng. Bạn có thể dùng phiếu điều tra.
3.Về vốn: Tính toán để xoay vòng vốn trong 6 tháng

Chúc bạn thành công