Nhượng quyền thương mại là gì ?

Xin cho hỏi nhượng quyền thương mại là gì ? Ở Việt Nam hiện nay Nhượng quyền thương mại đã phát triển nhiều chưa ?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Nhượng quyền thương mại là hoạt động thương mại, theo đó bên nhượng quyền cho phép và yêu cầu bên nhận quyền tự mình tiến hành việc mua bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ theo các điều kiện của luật thương mại quy định. Ở Việt Nam hiện nay nhượng quyền thương mại đang bắt đầu phát triển và rất có tiềm năng.