Giá của các mặt hàng gia súc nhập khẩu sao lại rẻ hơn giá trong nước ?

Cho tôi hỏi tại sao giá hàng gia súc nhập khẩu lại rẻ hơn giá trong nước là sao ? Nếu rẻ hơn như vậy thì hàng hóa ở trong nước bán ra sao?
Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Các mặt hàng gia cầm như cánh gà , gà đông lạnh có giá rẻ hơn là các mặt hàng gia cầm trong nước . Do thuế nhập khẩu các mặt hàng đó còn chưa chặt chẽ. Chất lượng hàng gia súc ở trong nước chất lượng còn kém. lượng hàng gia súc trong nước ko đủ đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, giá cả cao hơn.Chính vì vậy lượng hàng gia súc nhập khẩu bán ra ở các siêu thị thường lớn hơn.