Tư vấn mở quán cafe trang trí gốm Bát Tràng?

Mình muốn mở quán cafe

đang liên hệ với gốm sứ Huy Thảo Bát Tràng để sản xuất cốc, chén, tranh ảnh, chậu hoa mini

mẫu mã có vẻ được

có nên dùng toàn bộ gốm sứ ko ?

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Những bộ cốc chén này đều đẹp. Tuy nhiên theo cảm nhận của mình chưa đủ. Nếu bạn định mở quán cà phê thì nên bắt đầu với đối tượng khách (là quán dành cho học sinh sinh viên, quán dành cho dân công sở có chỗ tụ họp hay quán cà phê phục vụ đại trà). Tùy từng đối tượng thì bạn chọn kiểu thiết kế, trang trí cho không gian quán mà bạn cảm thấy phù hợp. Sau đó mới đi vào những chi tiết như chọn cốc nào, có in hình hay trang trí gì ko sao cho phù hợp với không gian quán