Ko xin được visa vào Mỹ có được quyền yêu cầu công ty du lịch hoàn trả lại tiền đặt cọc cho tour du lịch ko?

tôi đã đăng ký mua tour du lịch TPHCM-San Francisco-Las Vegas- Los Angeles- TPHCM,đã nộp khoản tiền đặt cọc là 1200.USD nhưng vì 1số lý do nên tôi không xin được visa vào Mỹ và tôi không thể thực hiện chuyến đi.Vậy tôi có được hoàn trả lại khoản tiền đã đặt cọc không?
tran thi trang
Trả lời 12 năm trước

Thông thườngcác công ty du lịch Mỹ yêu cầu khách hàngđặtcọc10-20% tiền tourtrước khi khách hàngđi phỏng vấn VISAMỹ.

Nếukhách hàng đạt VISA Mỹthì sẽ phải nộp tiền tour còn lại,ngược lại nếu không đạt VISA Mỹ thì công ty du lịch sẽ hoàn trả số tiền đặt cọc tour(không hoàn trả lại chi phí làm VISA Mỹ).

trường hợp của bạn nên thông báo ngay cho công ty du lich để lấy lại số tiền đặt cọc.

Mọi thông tin và tư vấn VISA Mỹ liên hệ (Ms.trang):0937 427 844 or http://visamy.com/

Nguyễn Thị Thanh Thúy
Trả lời 12 năm trước

Giống như trường hợp trên, thông thường bạn chỉ bị mất phí Visa ( hiện nay là 160 USD). Nhưng hầu hết các công ty du lịch thu tiền tour không bao gồm phí làm visa, mà do khách tự đóng.Nên nếu đúng như trường hợp đó bạn được hoàn trả nguyên vẹn 1.200 USD bình thường. Nếu có chăng cũng chỉ là khi bạn ủy thác để dịch và công chứng giấy tờ thì sẽ bị trừ thêm khoảng phí đó, và nhận phần còn lại.Công ty du lịch không có quyền lấy mất cọc của bạn.bạn cứ yên tâm rồi nhé.

Mọi nhu cầu tư vấn và du lịch Mỹ theo tour bạn liên hệ với mình, mình sẽ hướng dẫn rõ hơn cho bạn:

Cty TNHH Du Lịch & Thiết Kế Hương Băng