Kinh nghiệm du lịch Vương quốc kim cương Nam Phi?

thanh
Trả lời 14 năm trước

Là khu vực phía Nam Châu Phi, nằm ở vị trí Nam bán cầu, nên khí hậu ở Nam Phi khá dễ chịu là điểm đến thú vị của du khách trong suốt cả năm.
Đến Nam Phi, đất nước được mệnh danh là vương quốc kim cương, du khách không chỉ choáng ngợp trước vô vàng viên kim cương sang trọng, lộng lẫy mà bạn sẽ vô cùng thích thú khi thưởng thức rượu vang, khám phá nghệ thuật ẩm thực và đắm mình trong thiên nhiên hoang sơ…

Điểm dừng chân đầu tiên của du khách tại Johannesburg, thành phố lớn nhất và giàu có nhất Nam Phi. Thành phố này là một trong 40 vùng đô thị lớn nhất thế giới.

Đến Johannesburg, du khách sẽ ngất ngây khi tham quan mỏ kim cương nổi tiếng thế giới nằm Tây Bắc Nam Phi — nơi phát hiện ra viên kim cương nặng 3.106 cara.