Mình muốn tìm hiểu về đất nước Thái Lan, đặc biệt là Du lịch,ai biết thông tin gì về Thái Lan chỉ cho mình

Trả lời 16 năm trước
ban vao google mo muc du lich chau a se co thong tin ve nuoc thai lan day du, muon du lich ban vao trang cong ty du lich, trong do co day du cac cong ty du lich ban tha ho lua chon cong ty co chuong trinh tour minh thich
Trả lời 16 năm trước
ban vao google mo muc du lich chau a se co thong tin ve nuoc thai lan day du, muon du lich ban vao trang cong ty du lich, trong do co day du cac cong ty du lich ban tha ho lua chon cong ty co chuong trinh tour minh thich
Trả lời 16 năm trước
Lần đầu đi du lịch Thái Lan, bạn nên mua tour của một công ty du lịch có uy tín, chẳng hạn như: Saigontourist, Fiditourist... , bởi vì đất nước Thái Lan khá phát triển làm cho chúng ta sẽ ngỡ ngàng trước bao điều mới lạ. Những hướng dẫn viên du lịch Thái Lan và Việt Nam sẽ giúp chúng ta làm quen với những sự việc "lạ lẫm" này. Các công ty du lịch đều có sẵn chương trình du lịch Thái Lan, quen thuộc nhất là chương trình tham quan Bankok và Pattaya, với các điểm như: hoàng cung quốc vương Thái Lan, chùa Phật vàng, khu nuôi thú ngoài trời, xiếc cá heo, xiếc voi, thưởng thức các món ăn Thái, tắm biển Pattaya... Sau đó, chuyến thứ hai du lịch Thái Lan, bạn có thể đi một mình. Bạn có thể liên hệ văn phòng đại diện Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) đã khai trương tại TP.HCM (trong khuôn viên Tổng lãnh sự quán Thái Lan, 87 Trần Quốc Thảo, Q.3) để hỏi thêm những gì cần biết.
Nguyễn Việt Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Hiện tại VYCT đang có tour (tháng 9/2008) đi Thái giá [b]198 + 168usd Thuế[/b] (6 ngày - 5 đêm). Bạn có thể gọi đến số [b]8.234.789[/b] để được tư vấn thêm hoặc vào website của chúng tôi: [b]www.vyct.co.cc[/b] để tham khảo "Cẩm nang du lịch Thái Lan".. Chúc bạn vui![:)]
Duong
Trả lời 15 năm trước
Mình thấy đi Thái rất hay,chỉ tội tình hình chính trị chưa được đảm bảo lắm nên còn run run thôi. Tháng 7 năm ngoái mình đi cùng gia đình đi chơi được nhiều nơi,xem Pê đê Thái thì thôi rồi ko thể nhận ra được đâu là thật đâu là giả .Tiêu sài nói chung cũng thích vì giá cả phải chăng mà lại đẹp nữa.1 bạt khoảng >500 vnđ 1 chút à,ko như đi Trung Quốc tiền tệ đắt quá.Chúc bạn vui
nguyenhoangthanhtung
Trả lời 14 năm trước
http://my.batda.com/lttravelonline/share/view/tham-gia-le-hoi-te-nuoc-cau-may-94626.html