Các câu nói bất hủ của con gái... Không đọc hơi phí... hehe

[:x][:x][:x][:x][:x] +Yêu anh mấy núi cũng trèo Mấy sông cũng lội thấy anh nghèo..lại thôi + Xa quê con nhớ mẹ hiền Con về gặp mẹ….lấy tiền xong con lại xa quê + Râu tôm nấu với ruột bầu, Chồng chan vợ ngó, lắc đầu hổng ăn. + Ta về ta tắm ao ta, Sảy chân chết đuối có người nhà …….vớt lên + Bình tĩnh tự tin không cay cú….. Âm thầm chịu đựng trả thù sau. + Má ơi đừng gả con xa, gả con qua Úc, Canada được rồi + Tình chỉ đẹp khi còn dang dở, Cưới nhau về tắt thở càng nhanh...
Greencanal Travel
Trả lời 12 năm trước

Hơ? Có chắc là những câu này là câu nói bất hủ của con gái? Có thật con trai k dính dáng?

nguyen thi diu hien
Trả lời 12 năm trước

lạ ghê,hình như mình nghe bạn là người nói đầu tiên đó...đừng có mà đổ thừa nha bạn...

khong duoc danh phu nu du chi mot canh hong

ma phai dung ca bo......................................

đó câu nói bất hữu của mấy bạn đó.........ngẩm lại .....đi nhé.....!