1con Quỷ Mặt Đỏ(bắn 2vien chết) va` 1con Quỷ Mặt Xanh(bắn 1vien chết),có 1 người đi giết 2con quỷ chỉ đem theo 2 viên đạn.hỏi làm sao giết 2con quỷ ?

co' 1 người đi giết 2con Quỷ Mặt Đỏ và Mặt Xanh, con Mặt Đỏ bắn 2 viên đạn thì chết, còn con Mặt Xanh bắn 1 viên đạn thì chết, nhưng người ấy chỉ đem theo 2 viên đạn. Hỏi làm cách nào để giết 2con quỷ chỉ với 2 viên đạn ? [:)] [:)] [:)] [:)] [:)]
Nguyen anh hong
Trả lời 15 năm trước
CÓ GÌ ĐÂU CHẠY LIỀN MUA THÊM MẤY VIÊN NỮA NÓI CON QUỸ CHỜ CHÚT ...TUI ĐI MUA ĐẠN
phamchaudonganh
Trả lời 15 năm trước
Chờ hai con đi hàng một, bắn chết cả hai con.
Võ Thị Lệ Hải
Trả lời 15 năm trước
Đầu tiên bắn con quỷ mặt xanh trước, con quỷ mặt xanh chết. Con quỷ mặt đỏ sợ xanh mặt luôn, thế là bắn tiếp con quỷ mặt đỏ... he he[:D]
vu manh hung
Trả lời 15 năm trước
hehhe dễ ko à! đề yêu cầu là giết 2 con quỉ mà ko bảo là giết loại nào, thì mình có thể dùng 2 viên đạn đấy có thể giết 2 con màu xanh mà haha (thỏa mãn y/c đề bài chưa)[:D]
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Đề bài có chỗ sơ hở: không nói rõ là giết 2 con quỷ nào. Nếu đều xanh thì ngon lành. Nếu đều đỏ thì không có đáp án: trừ khi bảo chúng xếp hàng, dùng loại đạn và súng ngon bắn xuyên táo [:D], tương tự với 1 xanh và 1 đỏ. [b] Mọi thông tin, nhu cầu về các dòng sản phẩm cũng như giải pháp, triển khai:[/b] 1. Truyền hình hội nghị - POLYCOM (Đại lý) 2. Quét chụp sách bán/tự động - ATIZ (độc quyền) 3. Modem công nghiệp - WESTERMO (độc quyền) 4. UPS công nghiệp cho các toà nhà lớn - POWERTRONIC (độc quyền) 5. Fiber optical & accesories - VECTOR INFOTECH (độc quyền) 6. Kaspersky Antivirus cho cá nhân & Doanh nghiệp (Đại lý) 7. Astaro Firewall (Đại lý) [b]Please contact directly with me:[/b] Hà Trung Kiên - 0904 920 289 – Y!h: polycom_kien kienht (a)vimas.com.vn & hatrungkien08 (a)gmail.com
chỉ có chúa mới thấy được
Trả lời 15 năm trước
bắn con mặt xanh trước.Con mặt đỏ thấy con mặt xanh chết nhìn cái mặt xanh lè sợ quá chết lun