Tư vấn em con MacBook White (MC240ZP/A) với ?

Mấy bác có ai xài Macbook thì cho em hỏi con đó xài được không ạ (Pin, bàn phím, chơi game, nghe nhạc, phong cách,...) Với lại tầm tiền đó có nên mua Mac ko hay đầu tư con khác. Mấy bác cho em biết ý kiến nha. Cảm ơn nhìu.
Trả lời 14 năm trước
Nếu ở HN thì liên hệ mình theo số: 0904.277.552, đang có 1 chú MACBOOK T8100 White 2.1Ghz còn BH 10 tháng tại FPT giá rẻ: 13.5tr. Tìm bài viết của mình trên VatGia theo nick nhé! Thanks đã quan tâm.
D T D
Trả lời 14 năm trước
Cảm ơn bạn. Nhưng mình cần tham khảo ý kiến những người dùng thử về con này đã rồi mới quyết định. Ai có cảm nhận j thì chia sẻ mình với.