Wifi Có,cáp Internet Có,máy Nhận Dạng,nhưng Vào Mạng Thì Không???

Tình hình là máy em dạo gần đây có triệu chứng rất khác người (ấy chết,phải là "khác máy" chứ nhỉ,cắm dây cáp internet hay bắt wifi đều được,trong phần network em vào nó hiện ra cái đèn xanh(tức là Connect đàng hoàng),nhưng vào web ko tài nào load nổi một trang. Cách đây một tháng,em có bị trường hợp tương tự,sau đó nó hết,rồi lại tái bệnh.Máy em cài tới 2 OS(Win & Mac),và cả 2 đều dính phải triệu chứng mà em đã kể ở trên.Từ đó có thể suy ra được máy em bị trục trặc chứ lỗi không thuộc về OS.Yêu Mac mà Mac "đì" mình vậy thì buồn lắm,bác nào giúp em với. Àh,em xài MacbookPro,mới mua hồi tháng 6
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Do nhà cung cấp Internet chứ không phải do máy. Bác liên hệ với nhà cung cấp nhé. Còn nếu dùng ở công ty thì khả năng công ty lập fire wall. Cái này thì bác lại phải liên hệ với mấy tay IT rồi.