Shutdown ko được cứ hiện đồng hồ quay quay mà ko tắt ?

Các bác có biết nguyên nhân tại sao ko ạ? thỉnh thoản máy em bị cái tật khi đang chạy nhiều ứng dụgnn em quên chưa tắt hết ưng dụng. Tắt đi thì nó cứ hiện màn hình destop có caí đồng hồ quay quay chờ tắt nhưng maĩ ko tắt. Em lại phải giữ power 5s để tắt xót hêt cả máy. hichic. Hôm nay tắt hết ứng dụng rôì, ấn restart nó cũng vẫn bị hiện tượng như trên, ko biết lý do tại sao. Em hoỉ các bác tí nưã là ví dụ bị thê thì có cách nào ấn phím gì để tắt đi ngoài cách giữ nút power 5s ko ạ? Và có ai biét tình trạng đó là bị sao ko? Mỗi lần bị tức quá. Cảm ơn các bác trước.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Vấn đề này thường gặp đối với các phần mềm download theo kiều B2B hoặc torrent.