Bàn phím Macbook bị chập....?

Máy em đang dùng bình thường thì tự nhiên xuất hiện tình trạng mỗi khi nhấn bàn phím thì toàn ra linh tinh, ví dụ type "r" thì nó ra "erwt". Chẳng gõ nổi kí tự nào cho ra hồn. Bàn phím của em bị chập mạch à các bác? Nghe nói bàn phím này liền, nên bị hỏng hóc phải thay cả cụm đúng ko ạ? Nhờ các bác bắt bệnh hộ em, xem là do phần cứng hay phần mềm hay là do virus? Nếu phải sửa thì ở đâu tốt? Nếu phải mua thì ở đâu rẻ? Cám ơn các bác trước.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn biết sử dung chức năng Show keyboard viewer trong mac thì giải quyết được vấn đề ngày Muốn sử dụng chức năng này bạn vào system preferences--> chọn international--> tích chọn Keyboard Viewer