Theo lộ trình thì bao giờ Apple sẽ nâng cấp Macbook pro....?

Có bác nào biết khi nào thì apple sẽ nâng cấp Macbook pro không nhỉ, em đang định lấy 1 con nhưng thấy đợt này apple nâng cấp nhiều sản phẩm quá, sợ mua xong thì lại có máy mới. Các bác căn cứ vào các đợt ra sản phẩm mới của apple để tư vấn cho em được không. Cảm ơn các bác. Theo tinhte
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khó đoán apple lắm bạn à,nhưng theo mình thì còn khá lâu nữa.
fghgfshh
Trả lời 14 năm trước
Thường thì 1 năm thì Apple làm mới các dòng máy 1 lần. Dĩ nhiên dòng sau thì ngon hơn dòng trước về cấu hình, còn design thì tùy thuộc vào người dùng rồi. Các bác muốn mua thì cứ mua, không phải lăn tăn, vì đằng nào năm sau MB hay MBP cũng sẽ nâng cấp nữa.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Không biết có lộ trình gì không chứ em thấy tháng 10/2006 lên core 2 dual . Tháng 2/2007 lên 17 inch rồi đến tận 10/2008 co' macbook pro mới nhưng tháng 1/2009 với có dòng unibody. Nhưng chắc chỉ khoảng 2 , 3 tháng nữa là có dòng mới vì nếu core i5 trên imac mà tiết kiệm điện thì nó cũng sẽ áp dụng cho macbook. Nữa là macbook trắng cấu hình em nghĩ còn hơn cả pro 13inch rồi nên nó phải nâng cấp không thì phải bỏ hẳn dòng 13inch 2.26.