Không chỉnh được đèn bàn phím khi dùng Win7 ?

Các bạn giúp với, mình cài win7 trên Macpro, Mình đã setup bootcam 3.0. Đang test, mọi thứ đều OK, tuy nhiên, âm thanh nghe nhỏ xíu và không thể chỉnh cho có đèn bàn phím được, mặc dù chỉnh âm lượng và độ sáng màn hình vẫn được! Mong các bạn giúp đỡ, tks cả nhà.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cái trackpad thi bác vào control panel của bootcamp chỉnh "tap to click" đựoc mà. Chỗ bật wifi thì chưa rõ thắc mắc của bác nhưng tôi thấy bình thuòng. Tôi đang dùng win 7, bootcamp 3.0 trên mbp uni 17