Cần tư vấn mua Mac Mini?

Hiện mình đang có ý định mua 1 cái Mac mini,nhưng mình chưa bao giờ dùng apple! Mình thấy trên store của apple bán 599-799 USD.Không biết ở VN chổ nào bán chất lượng và rẻ nhất! Nếu dùng mac mini thì mình nên mua loại LCD gì là tốt nhất! Có gì bất tiện khi dùng mac không?Chẳng hạng như cài các phần mềm **** có được không?
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn google là ra cái iStore ở VN Mac mini đi kèm với màn hình LCD nào cũng được (tốt nhất là màn của Mac nhưng lại quá đắt). Bạn có thể dùng màn Samsung hoặc Dell. Nhớ lưu ý cần phải có cáp nối màn hình nhé. bàn phím, chuột mua riêng, hãng nào cũng được nhưng phải là cổng usb Phần mềm và mọi thứ liên quan giống như Macbook thôi. Cấu hình Mac mini tạm đủ để chạy đồ họa. Ngoại hình gọn gàng bắt mắt