Thắc mắc về quạt tản nhiệt cho Macbook pro 13" ?

Chuyện nó là thế này. em mới mua em Mac book pro 13'. em chơi game các thứ thì máy lên tầm 70 80 độ. nhưng mà cái quạt tản nhiệt nó vẫn chỉ quay tam 2000rbm. em xem mấy web trên apple discussion thì dòng máy mới này toàn thế. không hiểu sao apple lại default nó thế. em định dùng smc fan control nhưng mà sợ nó ảnh hưởng. vì em nghĩ để default tốt hơn. các bác cho em ý kiến với.máy nóng sót em nó quá
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Tại bác chơi nhiều quá, mà mỗi lần chơi chỉ mình bác được uống nước mát, nước đá, máy thì không chịu dùng đến tản nhiệt thêm nên em nó giận đấy :D Máy mình cũng vậy thôi, chuyện đó không thể tránh được. Cứ vô tư dùng đi bạn ơi ! Cứ dùng phần mềm này, soft kia check thì chẳng bao giờ cho kết quả tuyệt đối đâu. Giống như mấy vụ check dung lượng Pin.