Test điểm chết cho Macbook ?

Các bác có ai biết cách nào test điểm chết cho màn hình máy Macbook mà không cần HĐH (tức là test ngay từ lúc đầu mà máy mới tinh ý) không chỉ cho em với. Nếu có soft nào mà có thể tích hợp vào USB để test trên DOS thì cho em xin với. Đa tạ mọi người nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Kiếm mấy cái hình nền màu đen thui thùi lùi rồi test chứ có cái gì test đâu bác,test bằng mắt thường thui.
rtỵky
Trả lời 14 năm trước
Boot vô rùi nhấn option đến khi nó lòi hình cái HDD lên thì hình nền nó màu trắng ngà rùi tét.