Nhờ tư vấn : Pin Macbook Air có 2h30 phút !

Chaò các Bác, xin hỏi Macbook Air của em làm sao dùng wireless ở mức sáng 50% Pin dùng 2h30p . không như 3h mà apple quảng cáo ! Model Name: MacBook Air Model Identifier: MacBookAir1,1 Processor Name: Intel Core 2 Duo Processor Speed: 1.6 GHz Number Of Processors: 1 Total Number Of Cores: 2 L2 Cache: 4 MB Memory: 2 GB Bus Speed: 800 MHz Boot ROM Version: MBA11.00BB.B03 SMC Version (system): 1.23f20 Serial Number (system): W8810B15Y51 Hardware UUID: 1B4EBDEA-F603-55A4-9D81-C8731B50D537 Sudden Motion Sensor: State: Enabled Model Information: Serial Number: SMP-ASMB017-385c-eaa Manufacturer: SMP Device name: ASMB017 Pack Lot Code: 0000 PCB Lot Code: 0000 Firmware Version: 0009 Hardware Revision: 0401 Cell Revision: 0100 Charge Information: Charge remaining (mAh): 3580 Fully charged: No Charging: No Full charge capacity (mAh): 4338 Health Information: Cycle count: 165 Condition: Good Battery Installed: Yes Amperage (mA): -2545 Voltage (mV): 7670 Em thấy Macbook white đời cũ cũng xài được 4h , nhưng chẳng hiểu sao máy của em xài có 2h30p , nhờ các Bác tư vấn giúp em .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chạy thế là chuẩn rồi của mình bóc hộp ra cũng chỉ đc 3 tiếng hơn. vì nó chạy nóng tốn điện năng kinh khủng
jkfshrjkg
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác xài Safari duyệt web, và dung lượng pin như trên thì minh ko nghĩ là dùng đc 2h30 đâu .... pin với dung lượng trên dùn tầm 3h hơn đó .... check lại xem hệ điều hành xem nhé, coi có cái phần mềm nào chạy ẩn hay ko, truy lùng xem em nào ngốn CPU của bác (mở Activity Monitor để xem nhé)