Cho em hỏi về phần mềm Time machine của Snow Leopard ?

Chả là e đang có ý định back up cho con Mac của e, vì vừa cài thêm win mà thấy lỗi tùm lum và sợ 1 ngày e mac sẽ ra đi và mất hết pm đã cài ngon lành. Vấn đề là thế này: e đang có 1 cái ổ cứng di động và e cũng dùng để back up bên win. Bây h em dùng để back up bên Mac, thì cái time machine sẽ format lại theo định dạng của Mac. Bây h e muốn cái ổ cứng đi động đấy chịu trách nhiệm cả 2 công việc, thì làm thế nào ạ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Theo mình thì cho nó format theo định dạng của MAC, rùi backup bằng time machine. Sau đó bên Win dùng fầnn mềm gì để đọc fân vùng định dạng của MAC ấy (bác tìm tỏng diễn đàn nhé, em quên tên rùi) rùi tiến hành backup dữ liệu như thường.