Xin hỏi một vấn đề về Loa macbook pro ?

Máy của em không biết làm sao mà đột nhiên loa bị tắt ngỏm . Chỉ cắm tai nghe vào là nghe được , điều lạ là khi mở vẫn nghe thấy tiếng máy khởi động . Và khi tháo tai nghe ra vào những chương trình mà phát ra tiếng thì ở lỗ cắm tai nghe hiện đèn đỏ . Mong các bác tư vấn cho em sửa chữa thế nào ? Giá cả ra sao ? Em xin cảm ơn !
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn cắm headphone vào lại, mở volume trong system preference lên, làm đi làm lại vài lần xem sao.
djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Khởi động ở chế độ Single User và gõ dòng lệnh /sbin/fsck -fy xem có khắc phục được không.