Tắt touchpad của macbook trong win7 ?

Em đánh word hay chat trên win7 thường bị hiện tượng nhảy con trỏ về giữa dòng hoặc lên/xuống dòng khác. Em đồ rằng là do chạm vào touchpad, các bác giúp em làm cách nào để tắt touchpad trong win7. Nếu là nguyên nhân do driver của touchpad thì có cách nào xử lý không các bác? Cám ơn các bác.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Vào Bootcapm tắt chức năng Click của touchpad thử xem còn bị không.
Thường là Bootcamp hỗ trợ driver rất chuẩn nên không có chuỵen sai hoặc lỗi driver đâu.

djghjfdg
Trả lời 14 năm trước

Đơn giản:
Vào preferences chọn keyboard&mouse
Sau đó:
+ Tick chọn "ignore accidental trackpad input"
Mua chuột ngoài cắm vào
Sau đó:
Tick chọn thêm "Ignore trackpad when mouse is present"

djghjdgh
Trả lời 14 năm trước
Vào Win, vào Control Panel, vào Mouse, vào tiếp Hardware, chọn vào HDI-Compliant mouse thứ 3 từ trên xuống, hoặc tìm sao cho nó có cái Location là: on Apple Multitouch. Chọn vào Properties vào tiếp phần Driver và tìm tới cái nút Disable nằm thứ 2 từ dưới lên, nhấn chuột vào đó 1 phát, thế là xong.