S.O.S Mac em bị lỗi trầm trọng...?

Các bác ơi ko hiểu sao hnay Mac của em bị lỗi gì ấy. biểu hiện là ko sleep đc, ko shutdown được, nó cứ đơ đơ. em giữ và tắt bằng nút power thì lúc bật lại nó hiện hình quả táo và sau đó là hình 1 vong tròn có gạch chéo..và cứ thế ko khởi động đc.huhu máy em bị làm sao ạ? liệu có bị mất hết dữ liệu ko ạ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Trước đây khi update từ 10.6.0 lên 10.6.3...máy mình cũng bị treo ko shut down, khi tắt nguồn và khởi dộng lại thì bị 1 hình tròn và có gạch chéo...ko vào OS được.....mình phải cho đĩa Mac vào set up lại....chạy ok...phàn mềm và dữ liệu vẫn còn nguyên...bạn thử làm nhé...