Khác biệt giữa Macbook Pro 2.4Ghz 13.3 MC374ZP/A và MacBook Pro 2.53GHz 13.3 MB991ZP/A ?

Nếu mình không nhầm thì con Macbook Pro 2.4Ghz 13.3 MC374ZP/A ra sau, pin ngon hơn, có mỗi chip là 2.4GHz thay vì 2.53GHz như con kia, thế mà sao lại rẻ hơn kha khá nhỉ?

Nếu là bạn thì bạn mua máy nào?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Theo em biết thì 2 con này không nên gọi nó tương đương.

Nó có Ram, HDD như nhau, màn hình, kiểu dáng như nhau.

Tuy nhiên nếu đã là người xài Pro thì sẽ quan tâm nhiều tới sự thay đổi của mấy con 2010. Còn nếu chỉ xài để gõ word thì thôi, mua MB990 đi cho rẻ. ko thì mua mấy con mac nhựa cho lành.

Đầu tiên là pin: em 2010 được apple quảng cáo là 10h, đúng là quảng cáo, toàn là bố láo, pin nó xài chỉ khoảng 6h thôi. Nhưng nói chung cũng hơn em 2009 rồi.

Tiếp đó là track pad, em 2010 có thêm cái gọi là gia tốc, tuy nhiên cái này xài cũng ko khác nhiều lắm so với con 2009.

Loa em 2010 nghe to hơn, hay hơn.

Mà cái quan trọng nhất là cái card 320M. Cái này thì hoàn toàn giống quảng cáo của Apple. Nó mạnh hơn khá nhiều so với con 9400 và mát hơn nữa. Chơi games = MC374 nuột hơn nhiều so với MB991, em đã test thử với COF.

Còn sự khác biệt giữa con chip P8700 với con chip P8600 không có ý nghĩa gì trong việc chơi games hay lướt web Render thì có vẻ nhỉnh hơn xíu, nhưng render gì mấy con 13inch .

Bác quất MC374 đi, không phải ân hận đâu, quất MB991 là ôm 1 cục nợ.

Đợi 3 hôm nữa em review cho 1 bài, giờ chưa Test xong hết mọi cái.