Thay HDD cho con Imac 27" ?

Đang tính thay HDD cho con imac 27"...cái HDD seagate 1T chạy ồn quá..ko chịu dc ...
Lượn lờ thấy con Western Digital Caviar Green 2TB (WD20EARS) hay hay... nhưng ko bit có thay vào dc cho imac 27" nhỉ các bác ....mong các bác chỉ giáo cho với...oke thì cuối tháng thay cho em i .

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chắc phải tháo ra xem rồi. Nếu chuẩn khác nhau thì chắc các HDD trên thị trường không cắm được vào iMac rồi vì các HDD đều cùng chuẩn giao tiếp mà.