Nên chọn Macbook Air hay Macbook Pro?

Em đang là sinh viên muốn tậu 1 e Mac. Em nên chọn Air hay Pro, cấu hình như thế nào là vừa( giá). Không dùng j nhiều về đồ họa cũng như xử lý. Chủ yếu là vọc chơi, lướt wed, xem phim. ( Em đã có 1 chú HP)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Theo em nghĩ , bác nên chọn Macbook Pro thì hợp với bác hơn . Macbook Pro cấu hình mạnh , thích hợp làm việc , còn Macbook Air thì không đủ các kết nối cần thiết cho bác đâu , nó chì thời trang thôi . Bác phaỉ mua thêm ổ quang , cổng máy chiếu , đầu nối ethernet ..v..vv. Còn Macbook Pro thì đủ cả , lại có cấu hình mạnh hơn hẳn . Nếu bác muốn cài Window thì cứ cài song song . Macbook Air rắc rối lắm . Em đang dùng nó đây , hơi bất tiện một chút nhưng được cái nhẹ và dễ di chuyển vì em hay di xa . Lựa chọn thế nào là tùy bác

Thinh Nguyen Ndt7
Trả lời 195 ngày trước
ughm ububmb ub

Thinh Nguyen Ndt7
Trả lời 195 ngày trước
bi jbugvk f uvkx

Thinh Nguyen Ndt7
Trả lời 195 ngày trước
hjvvj j. 333333

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Em dùng Macbook Air lại thấy rất phù hợp, vì nhu cầu em cũng như bác . Đang dùng và cảm thấy rất hài lòng với em nó suốt 1 năm nay. chủ yêu nghe nhạc lướt web, các ứng dụng văn phòng dơn giản . cần j thêm thì đã có HP rồi mà.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước
Macbook Air hay Macbook Pro 2010 ?

Macbook Air mình chẳng có thiện cảm gì cả.

Máy chạy chậm rùa bò...

Mỏng manh nhìn cứ như con gái vậy...

Xài muh thấy nản luôn...

Còn mình thấy Macbook Pro 2010 cứng cáp, chắc chắn và tốc độ hơn con macbook air nhiều.

Nhìn rất đẳng cấp....còn macbook air nhìn cứ ốm đói thế nào đấy!

Khuyên bác nên mua macbook pro 2010 là good nhất!