Hiện tượng lạ trên macbook không xóa được 1 file trên trash?

Chào các bạn tình hình là con macbook của mình có 1 file tên là :"Recovered files"
không biết nó ở đâu ra vì mình có xóa nó đi nhưng khi xóa rồi thì mình reset máy nó lại có cái file đó trong thùng rác. vậy ở đây có ai biết làm sao xóa nó luôn thì chỉ mình giùm
cảm ơn

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Cái này là do khi bạn đặt trong trình duyệt web (chẳng hạn firefox) để xóa các thông tin sau khi truy cập web mà tắt firefox đi hoàn toàn( không có chấm sáng dưới biểu tượng con cáo nữa)sẽ có trong sọt rác không cần phải khởi động máy cũng có. Vô tư đi lâu lâu empty sọt rác cũng càn mà

jdhgjfg
Trả lời 13 năm trước
Cái này hay do lỗi khi bác cắm flash disk hoặc ổ cứng ngoài format dạng NTFS, nên thùng rác không xóa sạch đi được. Giải pháp: bác cắm lại cái ổ đó vào, bật disk ultility lên và verify cái ổ đó. Mọi việc sẽ lại đâu vào đó ngay thôi.