Airport Express gặp vấn đề về headphone jack ?

Tự nhiên đang nghe nhạc thông qua Air Tune bằng cổng headphone jack bình thường, thì nó bị trường hợp ko nghe dc nữa, rồi e rút dây loa thì thấy trong lỗ headphone jack của Airport có cái đèn led màu đỏ nó cứ sáng hoài, ko biết tại sao, nhưng bây giờ không làm cách nào để nghe nhạc qua loa được nữa. Các bác có ai bị và khắc phục được bằng cách nào đó thì chỉ giúp mình với, loay hoay gần 3 ngày nay mà vẫn ko được, cứ rút ra cắm vào hoài mà vẫn ko ăn thua....

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Sáng đèn đỏ là do bạn bật chế độ optical mode ở card sound, chế độ này có nghĩa là dùng cáp quang để nối với amply thay cho cáp đồng trục thông thường cho tin hiệu âm thanh sắc nét hơn ( theo lí thuyết ).