USB xem TIVI Box có thể sử dụng được trên Mac Os không?

Em đinhh mua chú Mac ,nhưng ko rõ Mac 0s có hỗ trợ dc cho usb Tivi box ko?bác nào có kinh nghiệm chia sẻ em với.Thanks

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Hiện tại ko có tivi box nào hổ trợ driver cho MAC hết bro ơi, bạn muốn xem fai cài win7 32bit (64bit ko được nha) thì cắm qua usb xem good, bạn mua cái Gadmei ở Phong vũ màu trắng đẹp luôn giá 390k vnđ, cắm antenna truyển hình cáp vô xem, bạn ghi hình và hẹn giờ ghi hình lại được luôn..mình đang xài với con iMAC ở nhà.