Nên mua IMAC 2011 hay IMAC 2012?

Mình đang muốn mua IMAC. Nhưng không biết nên chọn mua IMAC 2011 hay IMAC 2012. Bác nào có kinh nghiệm xin cho mình chút tư vấn
Cám ơn rất nhiều

thu
Trả lời 11 năm trước
Bây giờ cũng đã là cuối năm rồi bạn à. Cố đợi 1 tí đi. Lấy hàng 2012 mà dùng. Đẹp hơn hẳn. Nhìn mê tít luôn bạn à. Mà giá thì chẳng chênh lệch nhau là mấy. Dùng con mới đẹp và cấu hình mạnh hơn vẫn thích hơn bạn à. Chứ mua con 2011 về. Lúc nào đi ra ngoài hàng xem con 2012 thì lúc đó hối hấn lắm bạn à.