Mua màn hình wide bị méo hình

Luu Manh Khang Xin nhờ các bác chỉ giúp. Tôi nâng cấp màn hình 19' Wide của hãng Sam Sung. Mang về khi dùng hinh bị méo. Hình tròn thành hình elíp. Theo hướng dẫn của nhà sản xuất phải chỉnh độ phân dải lên 1440 x 900 nhưng máy tính của tôi chi chỉnh được lớn nhất là 1280 x 1024. Vậy tôi phải làm sao đây? Rất mong các bác huớng dẫn giải thích giúp. Xin chân thành cảm ơn.
Trả lời 15 năm trước
Bạn hãy xem lại Driver của Card màn hình đã cài đúng chưa ? Thường thì thông số trên các màn hình ghi độ phân giải tối đa như vậy có nghĩa là nó có thể hiển thị (Chịu được) độ phân giải như bạn nói nhưng trên một nền tảng Card đồ hoạ mạnh hơn của bạn và tương thích với màn hình !