Em mới ráp con PC, bác giúp em xem cấu hình trên có tương thích tốt nhất chưa?

TÌnh hình là em mới ráp con PC cấu hình như sau :main GYGABTYE GA-EP45T-UD3RL , chips intel quad core Q8400 2,66Ghz(4CPUs) , DDRAM 2GB buss 1333 , VGA NVIDIA Gefoce GT 220 1 GB , nguồn ATX 460 W coolermaster .
Các bác giúp em xem cấu hình trên có tương thích tốt nhất chưa , nếu phải thay đổi thì nên thay đổi cái nào .( tại mới test vài hôm, ban đầu rất mượt , giờ tự nhiên thỉnh thoảng bị treo 1 chút , chơi games 3D ( shaiya ) tự nhiên nó bị biến mất , có lúc thì báo lỗi error rồi dis ) em cũng chưa biết gì về PC , mong các bác chỉ giáo , cảm ơn pro nhiều .

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo mình nghĩ thì nguồn ATX 460 W coolermaster không đủ công suất cung cấp cho hệ thống của bạn khi hoạt động mạnh(chơi game 3D chẳng hạn).
Với hệ thống điện đầu vào của nhà bạn ổn định thì không sao nhưng nếu điện yếu hoặc quá cao thì có vấn đề đó. Ram, CPU, Main thì ok.
Mình không dám khuyên bạn gì cả, hãy tham khảo cho kĩ trc khi ra quyết định bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Trong đây thì tất cả các linh kiện và thiết bị đều tốt cả những bạn hãy thay con nguồn khác thì tốt hơn rất nhiều
nguồn công suất càng cao càng chạy ổn định cho máy tính của bạn và không gây hại gì cả
vì vậy bạn hãy thay con nguồn khác cao hơn 1 chút nhé