Dây sạc có thể dùng cho cả iphone - ipad?

Mắt mũi lem nhem ko thấy được diễn giải điện thế DC trên 2 cục sạc nên ko rõ có thể dùng chung cho cả iphone - ipad hay ko, bác nào đã dùng cho tí kinh nghiệm.
Hình như ipad ko thể sạc trên cổng USB?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Không sạc iPad bằng USB trên PC được vì dòng điện trên cổng USB PC của hầu hết các hãng không đủ công suất để sạc cho iPad, duy chỉ có Macbook Pro là sạc "vô tư".
phukien docdao
Trả lời 12 năm trước

Với phụ kiện nàyhttp://slave.vatgia.com/raovat/7468/4148715/phu-kien-giup-sac-ipad-bang-cong-usb-may-tinh.html

thì đã có thể sạc Ipad qua cổng USB máy tính rồi đấy bạn