Nâng cấp cho laptop hp pavilion tx1000 ?

Em có một con hp pavilion tx1000...chip amd turion 64x2 mobile technology 2.0ghz...hdd ata...giờ e muốn nâng cấp cho máy chạy mạnh hơn e nên nâng cấp chip amd nào cho phù hợp...còn hdd hiên tại là 120g ata...giờ có thể nâng cấp hdd sata không...cho e biết giá tiền khi nâng cấp luôn nha..thank mọi người nhiều
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

- Về mặt lý thuyết, có thể nâng cấp CPU, nhưng CPU AMD Mobile cho lap thì e là cực kỳ khó kiếm.
- HDD ATA không thể thay bằng SATA được.
- Bro chỉ còn mỗi RAM để nâng cấp.