Hỏi về việc gọi điện thoại và xem tivi trên iPad 3G ?

Chào các bạn, mình vừa mua 1 chú iPad 3G. Mấy ngày nay nghiên cứ mãi mà ko thấy có ai đề cập đến việc xem tivi và gọi điện thoại trên iPad 3G nhỉ? Mình thấy trên App Store có bán App Phoney phone for iPad giá 99 cent nhưng tài khoản App của mình lại bị khóa nên ko mua được. Bạn nào có thông tin để sử dụng 2 chức năng này thì hướng dẫn giúp mình với nhé. Thank you...
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Trên App store nó có cái phần mềm VUplayer miễn phí xem hơn 900 kênh TV đó bác, tải về mà dùng. Điện thoại thì em không biết, nhưng hình như ra cái skype rồi. Bác mua tài khoản và nộp phí là gọi phe phé.