Làm cách nào để iPad hiện hơn 11 trang ứng dụng ?

Tình hình là mình có khoảng 280 ứng dụng cho iPad (theo ước tính thì khoảng 14-15 trang gì đó). Nhưng khi Sync xong, iPad của mình chỉ hiện có 11 trang. Xin cho hỏi, có bác nào giúp mình được chuyện này không ? (Ý Mình muốn là hiện đủ 14-15 trang ứng dụng để xài ) Xin Cám ơn
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nhiều thế dùng sao cho hết. Bác tìm cách giảm số ứng dụng còn hơn là tăng số trang, mất thêm nhiều bộ nhớ khiến ipad chạy chậm đi.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Một đống ứng dụng nhưng có mấy khi dùng đâu. Nói chung chỉ nên cho vào Ipad những cái hay dùng thôi. Còn lại để trong Itune là hơn