Sao ipad chỉ nghe đc 1 loa ngoài ?

Ipad khi cắm ra Amply để nghe loa ngoài qua giắc cắm 3.5mm thì ra âm thanh chỉ được 1 loa. Nếu mình cắm qua bộ chuyển đổi âm thanh ở cổng sạc pin thì có ra được 2 loa ngoài hifi không. Pro nào đã nghe qua bộ chuyển đổi tư vấn mình với.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Câu hỏi là cổng out 3.5 của ipad có stereo không chứ không phải loa ngoài ipad có stereo hay ko. Mỉnh thử jack nghe tai cắm vào cổng 3.5 thì câu trả lời là có ra 2 tai trái phải rõ ràng stereo. Chưa có dock để thử. Ai đã thử cho câu trả lời nhé. Thanks

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Thật ra cấu tạo jack 3.5 của các thiết bị Apple về sau có một điểm khác biệt là 3 nấc. (Nhìn kỹ ở jack cắm tai phone sẽ thấy có 3 vạch trắng). Một vạch cho mic, và hai vạch còn lại cho hai loa trái phải.

Đâm ra có một số jack 3.5 khi cắm vào iPad sẽ mới chỉ cắm được nửa loa trái. Cách khắc phục là kiếm jack phù hợp