Có nên thường xuyên tắt nguồn ipad ?

Dạo này thời tiết Hà Nội khá nóng nực, mình thấy pin ipad chỉ chịu đc nhiệt độ vào khoảng trên 30 độ, nên mình hay tắt hẳn nguồn đi cho máy đỡ nóng. Mình băn khoăn không biết làm vậy có ảnh hưởng gì đến pin ko ? Và nếu bt làm thế thường xuyên thì có ảnh hưởng gì ko ? Mong mọi người chỉ bảo giúp!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chắc Apple thiết kế cũng đã tính đến chuyện sử dụng ở những nơi nóng bức rồi. Tắt nguồn nhiều quá không khéo hỏng thêm!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Theo ipad spec thì nhiệt độ cần lưu ý như sau:
- nhiệt độ hoạt động là từ 0 đến 35 độ c
- nhiệt độ không hoạt động là từ âm 20 độ đến 45 độ c
- độ ẩm là từ 5 đến 95%

Vậy nếu nhiệt độ môi trường cao trên 35 độ mà bạn không dùng ipad nữa thì nên tắt máy. Lưu ý nếu tắt rồi mà để nơi nhiệt độ trên 45 thì cũng ko tốt cho pin và máy.

Còn tắt nhiều có hại gì không thì chắc là không. Tuy nhiên cái nút nguồn có thể bị lún hoặc dễ hư thôi. Nếu thấy thông tin hữu ích thì bấm thanks nhé. Tớ ngày tắt 1 lần ko thấy hư gì.

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Ipad mình làm vịec như điên. Lại để trong Apple case mà không bao giờ thấy nóng cả. Công nhận thằng Ipad xử lý tốt thật

Tran tanda
Trả lời 13 năm trước

Do may rủi thôi bạn ạ. Em ipad của tui rất mát (ko ấm chút nào), khi coi video youtube 2 giờ liên tục cũng mát. Đặc biệt khi sạc pin giờ thứ 5-6 vẫn mát, làm mình tưởng power ko tiếp xúc, phải cắm lại. XIn nhắc lại: may rủi tuỳ từng con.