Một số chương trình không thấy đèn led hoạt động trên ipad?

Hôm nay sau khi flash lại máy cài lại 1 số chương trình thì không thấy đèn led hoạt động nữa, mặc dù đã remove những chương trình mới đi.
Ai biết chỉ dùm với, chẳng lẽ lại flash eMMC rồi cài lại.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào mục setting> Notification light
Trong mục này nó có các mục thông báo bật/tắt đèn led trong các chế độ như cuộc gọi nhỡ, tin nhắn đến, email đến, sạc pin... bạn thử xem

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Đã từng một lần bị mất hết đèn LED , kể cả đền bàn phím , flash firmware cũng ki được , cuối cùng flash eMMC lại sống lại , cũng chả biết tại sao
Cái ứng dụng bác 4ever nói là HealthCheck , có tính ăng test đèn LED