Mua Ipad ở VN mang ra nước ngoài có được bảo hành không?

Mình định mua ở digiworld 1 em ipad , hỏi thì họ có nói là hàng nhập Mỹ, vậy nếu thời gian tới mình qua Sing vài tháng , trong thời gian đó máy có vấn đề thì có được bảo hành của apple bên Sing không, khi mua có cần yêu cầu digiwold đưa giấy tờ mua bán gốc không?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu có thể, mang 1 bản copy tất cả các giấy tờ ở chỗ "digiworld" gì đo mà bạn đã mua. Tuy nhiên, iPad chưa đc phân phối chính thức ở VN, vì vậy giấy tờ này cũng ko có nhièu ý nghĩa lắm với Apple.

Câu trả lời là CÓ, bạn có thể bảo hành, service iPad của bạn tại Singapore, vì nơi đó có cửa hàng chíng gốc của apple!