Làm sao phân biệt được Ipad case fake ?

Em vừa mua 1 con ipad case , ko biết có phãi fake ko , hộp y như trong hình chụp trên mạng , chất liệu ok hết , có kèm theo 1 miếng lau màn hình , nhưng nó lại ko có cái miếng dán như trong hình này

phần đó nó ko dán gì cả , chỉ có ở dưới đáy thôi , số đó cũng khác nữa , số của hình là MC361ZM/A của em là MC361ZM/B , có cách nào check số serial của case trên apple ko . thanks mọi ng nha

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Case tớ mua chính hãng cũng ko có tấm bảo vệ. Nói chung case xịn là case mà bạn dùng một hai ngày bụi sẽ bám đầy, jk, mà thực tế đúng là thế, hix

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Phân biệt fake và thật rất khó, kinh nghiệm của mình là hàng nhái thường ít đầu tư ở những phần ít quan trọng (logos, nhãn hiệu...) ví dụ font chữ xấu, in nổi hoặc sơn, vẽ thay vì im chìm, hộp xấu...đồ điện tử hàng hiệu mà con vít làm lởm khởm thì đích thị hàng nhái.

* Mua đồ ở Mỹ, bao bì, hộp nó làm chắc lắm, kéo cắt còn phải mỏi tay mới đứt cái hộp nhựa đừng nói là cầm xé toạc phát hay bấm bằng kim bấm như hàng fake, còn nếu hộp bằng giấy thì rất dày,cứng và đẹp nhìn chất lượng giấy của cái vỏ hộp mà cũng mê luôn.
- Tuy nhiên hàng hiệu bây giờ cũng xuống chất nhiều, bị nhái nhiều cạnh tranh ko nổi nên phải giảm chi phí, hạ cấp chất liệu..hoặc đem thuê china gia công nên chất lượng kém đi