Truy cập Ipad từ WinSCP?

Em đang muốn cài Flash cho con IPad 32Gb 3G chạy 3.2.2 của em mà khi truy cập từ WinSCP qua Wifi em toàn gặp vấn đề sau:

Đã cài OpenSSH và chạy bình thương các bác nhé!Mong các bác giúp em cách khắc phục!Em cảm ơn!

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn đặt pass ở đâu...ngay phần login hay trong cái hình bạn up lên....lỗi gì sãy ra ........
Mình khuyên bạn khỏi cần cài Flash chi cho mất công rồi cũng tháo ra...vì cài rồi lên web mp3 cụng chẵn nghe đc....
Đây là giải pháp cho bạn....tốt nhất đấy lấy nhạc từ mp3.zing luôn
của bạn đây
bản VietPop - Nhạc Việt phiên bản mới 2.2 full cho ipad nhé
Hoặc bạn cài trên Installous đó (Installous cài nhờ vào cydia)
Chúc vui