Đánh giá chất lượng Laptop ThinkPad X61 Tablet ?

Em đang tìm chiếc này thay thế X200 bị cháy, bác nào muốn bán lại hoặc biết ở đâu bán chỉ em với ah. Thanks!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Dòng x này thông thường còn ít bảo hành lắm. Với lại màn hình vuông xài ko khoái. tablet thì xài màn wide sướng hơn. Bác nghiên cứu em hp elitebook 2730p đí ngon lắm, cảm ứng nhạy như nhau, độ trâu bò ngang nhau. Bàn phím em elitebook chống mòn tốt hơn, ngoài ra em 2730p có đèn soi bàn phím mà x61t ko có.
Về thời hạn bảo hành thì 2730p kiếm em còn bảo hành chính hãng 2 năm ko khó đâu