Đánh giá chất lượng máy tính bảng Asus Eee Pad Transformer ?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chiếc tablet chạy Android 3.0, chip lõi kép Nvidia Tegra 2 có mức giá bán ra ở Mỹ hấp dẫn chỉ 400 USD (khoảng trên 8 triệu đồng).

Tuy nhiên, ở Anh, giá của máy đội lên mức 620 USD và sẽ là 700 USD khi mua kèm với bàn phím cứng.

Hộp của Asus Eee Pad Transformer.
Phụ kiện của máy bao gồm cáp, sạc và sách hướng dẫn.
Máy sử dụng màn hình cỡ 10 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel (cao hơn iPad 2 là 1.024 x 768 pixel).
Bàn phím riêng biệt được bán riêng.
Eee Pad Transformer có khả năng biến thành máy tính xách tay khi cắm màn hình vào bàn phím Qwerty cứng.
Sản phẩm chạy hệ điều hành Android 3.0, chip lõi kép Nvidia Tegra 2 tốc độ 1 GHz. Ngoài ra còn có camera mặt trước 1,2 megapixel, máy ảnh 5 "chấm" phía sau.
Asus quảng cáo thời lượng pin của Transformer có thể lên đến 10 tiếng. Khi cắm với bàn phím, thời gian sử dụng pin được nâng lên 6 tiếng nữa.
Asus cho biết sẽ phân phối sản phẩm này ở Việt Nam. Tuy nhiên, công ty này không cho biết cụ thể về mức giá bán và thời gian phát hành.