ThinkPad Tablet có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chính thức tiết lộ vào khoảng 1 tháng trước, mẫu tablet chạy Android mới của Lenovo – ThinkPad Tablet – hiện đã có thể đặt hàng trước tại cửa hàng trực tuyến của Lenovo. Người dùng hứng thú có thể chọn lựa trong 3 cấu hình sẵn có tại đây, sản phẩm sẽ bắt đầu được vận chuyển vào tuần tới, ngày 29/08.

Lenovo ThinkPad Tablet có màn hình cảm ứng 10.1 inch, sở hữu panel IPS góc nhìn rộng với độ phân giải 1280 x 800, được gia cố chắc chắn bởi kính Gorilla. Máy chạy hệ điều hành Android 3.1 (Honeycomb) với cấu hình gồm chip SoC dual core NVIDIA Tegra 2 xung 1GHz, bộ nhớ trong 1GB, khe cắm thẻ nhớ microSD mở rộng, tối đa 32GB.

ThinkPad Tablet có camera chính 5 megapixel, camera phụ 2 megapixel, kết nối WiFi 802.11 b/g/n, Bluetooth, aGPS, cổng USB 2.0, micro HDMI, cảm biến gia tốc, cảm biến ánh sáng và pin đi kèm có thời lượng hoạt động đến 8.7 giờ mỗi lần sạc.

Lenovo ThinkPad Tablet phiên bản 16GB không 3G có giá bán 499 USD, trong khi đó phiên bản có 3G với bộ nhớ flash 32GB và 64GB có giá lần lượt là 569 USD và 669 USD. Tham khảo thêm tại đây.